Royale Baby- Thương hiệu giầy dép trẻ em cao cấp 

 

Royale Baby là một thương hiệu giầy dép trẻ em cao cấp được sản xuất trực tiếp tại các nhà máy sản xuất giầy dép đặt tại Malaysia. Là một thương hiệu uy tín có mặt tại Malaysia gần 20 năm nay và đã sản xuất, phân phối hơn 10 quốc gia trên toàn thế giới.

Royale Baby là một câu chuyện về tình yêu của người chủ sản xuất với những đứa con của mình trong quá trình lập nghiệp kinh doanh. Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi đã dự định xây dựng một nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn phục vụ thị trường Malaysia và thị trường quốc tế. Trong 20 năm sản xuất và phân phối sản phẩm, chúng tôi đã phát triển thêm các nhà máy sản xuất mới để mở rộng quy mô đáp ứng nhu cầu thay đổi ngày càng nhanh của thị trường với tiêu chí: Sản phẩm chất lượng tốt và an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ. 
 

Với sứ mệnh" Tạo ra các sản phẩm giày dép tốt nhất, an toàn nhất cho sức khỏe và sự an toàn của trẻ nhỏ, sự an tâm của cha mẹ". Chúng tôi đã liên tục cải thiện các mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu trong quá trình sản xuất, nâng cao chất lượng trình độ tay nghề của người lao động tại Công ty Royale Baby của chúng tôi. Từ đó, giúp thương hiệu Royale Baby tiếp tục có chỗ đứng trên thị trường thế giới như hiện nay. 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm giày dép trẻ em của Royale Baby

 

Sản phẩm giày dép trẻ em Royale Baby của chúng tôi hướng đến đối tượng trẻ sơ sinh, trẻ mới tập đi và trẻ nhỏ. Vì vậy, chúng tôi sử dụng các chất liệu cao cấp, an toàn và phù hợp nhất với các bé để sản xuất sản phẩm. 

Sản phẩm được thiết kế theo phong cách lịch lãm, nhẹ nhàng, phong cách, thời trang, cập nhật các họa tiết và màu sắc theo xu hướng thị trường nhưng vẫn đảm bảo yếu tố sức khỏe và tốt cho hệ vận động của trẻ nhỏ. Với thiết kế đế và mũ giày đặc biệt, kết hợp với lớp đệm latex không khí giúp trẻ đi êm chân và thoải mái. Từ đó, đảm bảo an toàn và giúp bé tự tin di chuyển những bước chân đầu đời của mình. 

 

Các dòng sản phẩm giày dép trẻ em Royale Baby

 

Giày sơ sinh dành cho các bé từ 0- 6 tháng tuổi. 

Với chất liệu vải cao cấp, an toàn và mềm mại; Kết hợp với những hạt chống trơn giúp bé cỏa thể đứng vững mà khoogn bị ngã. 

Giày dép dành cho bé tập đi. 

Chất liệu vải cao cấp và đế cao su tự nhiên, với chất liệu nhẹ, mềm, thoáng, hạt chống trơn ở đế giúp giảm thiểu sự trơn trượt khi bé bước đi. Từ đó, giúp cho mỗi bước đi của bé thật vững chắc. 

 

Giày da dạ tiệc dành cho các bé trai và bé gái.

Với thiết kế xinh xắn, dễ thương, sang trọng, cùng chất liệu da cao cấp, mềm mại. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong tủ giày của bé. 

Giày thể thao, xăng- đan cho các bé mẫu giáo lớn

Với kiểu dáng đáng yêu, phù hợp với lứa tuổi hiếu động đảm bảo cho các bé không bị vấp ngã, trơn trượt khi gặp nước và các bề mặt trơn trượt khác

Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm giày trẻ em cao cấp Royale Baby? 

Đối với trẻ nhỏ, bàn chân chính là một trong những bộ phận quan trọng nhất, giúp ổn định cấu trúc xương cho bé và ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển của bé. Chính vì vậy, việc chọn giày dép cho bé ở giai đoạn này là rất quan trọng. Phụ huynh nên lựa chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng và hướng đến sự phát triển hệ vận động của bé. Royale Baby chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ. Dưới đây là một số lý do giải thích "Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm giày trẻ em cao cấp Royale Baby?"

- Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu: Đảm bảo an toàn và có lợi cho sự phát triển của các bé.. 

- Là sản phẩm cao cấp, đẹp và lịch sự, có thể làm quà biếu/ tặng cho gia đình có trẻ nhỏ trong những dịp đặ biệt (như: sinh nhậ, Lễ, tế.. )

- Thiết kế và kiểu dáng thời trang, đáng yêu, rất phù hợp với các bé.. 

- Dịch vụ bán hàng và chăm sóc sau bán uy tín

- Sản phẩm bền, đẹp và giữ kiểu dáng nên có thể sử dụng được lâu, để dành cho các bé sau sinh...